Brand Logo

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Khởi đầu Công ty cổ phần thép và vật tư xây dựng (SENCO) chuyên kinh doanh về thép và các loại vật tư xây dựng, SENCO là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về kinh doanh các sản phẩm về thép xây dựng cho các Nhà máy như: Thép Hòa Phát, thép Việt Ý, thép Việt Đức …

 

Năm 2006, Công ty cổ phần thép và vật tư xây dựng (SENCO) được thành lập với 4 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự khoảng 6 người với lĩnh vực kinh doanh chính là thép xây dựng. Trụ sở chính đặt tại D2B Lương Đình Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa - Hà Nội,

 

Năm 2007, chỉ sau 1 năm hoạt động Công ty đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình và trở thành nhà phân phối cấp I của nhiều Nhà máy thép: Việt Ý, Hòa Phát, VSC-POSCO, Vinausteel, cung cấp hàng đến nhiều dự án khu vực Hà Nội, Miền núi phía Bắc và khu vực Miền Trung. Để thuận tiện cho việc giao dịch Công ty đã mở 1 văn phòng giao dịch mới tại tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội,  mở thêm 2 kho hàng tại Hải Dương và Hà Nội.

 

Năm 2008, Công ty đã thiết lập thêm văn phòng đại diện Thành phố Hồ Chí Minh và cấp hàng vào một số công trình tại TP. HCM. Mở rộng thêm sản phẩm thép Pomina, thép Miền Nam. Trong giai đoạn này, hệ thống mạng lưới của SENCO đã mở rộng khắp đến các tỉnh thành trong cả nước từ Bắc - Trung - Nam.

 

Chỉ sau 03 năm hoạt động, Công ty thép SENCO đã trở thành một nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thép xây dựng cho các dự án. Hệ thống nhân sự đã tăng lên 28 người.

 

Năm 2010 Công ty đã hợp tác mở thêm hệ thống vận tải nội địa hàng hóa luân chuyển của Công ty từ Nhà máy đến kho hàng và các công trình xây dựng trong nước. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Công ty để mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

 

Năm 2014 Công ty mở rộng thêm mạng lưới bán hàng cho hệ thống đại lý cấp 2 - khu vực Miền Bắc. Sản lượng tăng trưởng gấp 4 lần những năm trước, vượt xa kế hoạch đề ra. Công ty xây dựng và chuyển văn phòng giao dịch tới P1105-D1, khu phức Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy - Hà Nội, tăng diện tích văn phòng lên gấp 3 địa điểm cũ.

 

Năm 2015 Công ty đã luôn đứng ở vị trí top 3 nhà phân phối thép Nhà máy Hòa Phát với có mức sản lượng lớn nhất và trở thành nhà cung cấp có uy tín lớn đối với thị trường dự án với sản phẩm kinh doanh thép đa dạng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

 

Trong 9 năm liền, Công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và sản lượng trung bình đạt trên 180% một năm. Uy tín và vị thế của Công ty ngày càng được khẳng định.

 

Các chứng nhận