Brand Logo

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần thép và vật tư xây dựng (SENCO) vui mừng chào đón bạn ghé thăm trang web của chúng tôi.

 

SENCO là đơn vị chuyên kinh doanh thép và vật tư xây dựng. Hiện nay SENCO đang là nhà phân phối cấp I của một số nhà máy thép như: Công ty TNHH MTV thép Hoà Phát, Công ty cổ phần thép VSC-POSCO (VPS), Công ty cổ phần thép Việt Ý (VIS), Công ty cổ phần thép Việt Đức (VGS), Công ty ống thép 190, Công ty ống thép Việt Đức….với các sản phẩm chủ yếu là: Thép xây dựng, ống thép, thép hình, thép tấm, thép lá...

SENCO có mạng lưới phân phối thép xây dựng cho các Đại lý tại thị trường Miền Bắc.

 

Bên cạnh đó SENCO có đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, cấp hàng trực tiếp đến tới các dự án tại trong cả nước, các dự án tại vị trí có địa hình phức tạp, dự án nước ngoài…với các chi phí tốt nhất.

 

Với phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI TẠO NÊN SỨC MẠNH ” chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu đem tới cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh trạnh để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: lienhe@sencosteel.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Chi tiết

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động

Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động

Xây dựng văn hóa Senco theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty

MỤC TIÊU

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “ Hoàn thiện trên từng bước tiến”, SENCO luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng. Là một Công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

-       Đối với khách hàng: SENCO cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

-       Đối với nhân viên: SENCO quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

-       Đối với cộng đồng: SENCO cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn cộng đồng.

Các chứng chỉ nhà phân phối