Brand Logo

Cam kết hành động

Với phương châm “ Hoàn thiện trên từng bước tiến”, SENCO luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng. Là một Công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.


-       Đối với khách hàng: SENCO cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

-       Đối với nhân viên: SENCO quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

-       Đối với cộng đồng: SENCO cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới khách hàng

Để trở thành một công ty hàng đầu trong việc đáp ứng chất lượng dịch vụ, hàng năm Công ty ...

Luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất....

Nhà phân phối sản phẩm thép Việt Ý

Nhà phân phối sản phẩm thép Việt Ý
...

Nhà phân phối sản phẩm thép Việt Đức VGS

Nhà phân phối sản phẩm thép Việt Đức VGS
...

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC